Mình #BeginAgain, há?

Tính tới tính lui, cũng đã là lần thứ 5 xem lại bộ film này một cách trọn vẹn. Ừ thì là một bộ phim kinh điển á, nhất là với một đứa nghiện mấy giai điệu ballad nhẹ nhàng đầy tình cảm, nhưng cái lý do mình thích xem lại này là mỗi lần xem là một cảm giác khác.

– Mà em thấy cái kết sao á, tên phim là Begin Again mà, đáng lẽ Gretta với Dave phải quay lại với nhau như 2 vợ chồng kia mới gọi là Begin Again chớ – Bạn hỏi.
– Ohm, bắt đầu lại đâu nhất thiết phải quay về với nhau đâu, có thể đứng lên, tiếp tục hành trình của mình, mở lòng với những điều mới, cho bản thân cơ hội cũng là Begin Again mà (Câu trả lời này đã được hoàn-hảo-hoá so với lúc Bạn hỏi)

Hôm qua cũng tính kể cho Bạn nghe về cái lần thứ 3 tôi xem phim này, khi bản thân tôi ngập tràn năng-lượng-tiêu-cực, nhưng quay qua thấy Bạn cười, mấy lọn tóc vàng bay nhè nhẹ trong gió cùng ánh đèn vàng một góc sân thượng … *truỵ tim*, lại chẳng biết nói gì, muốn im lặng ngồi bên Bạn, nghe Bạn nói, ngắm Bạn cười, chẳng biết Bạn có thấy chán tôi ngồi im re vậy không?

Viết mấy dòng này trong đêm tối tăm (nhưng không mịt mờ), mọi thứ cũng dần rõ ràng hơn, everything happens for a reason, and I wish you’re the reason why. Và bởi mỗi khi đi với Bạn lại chẳng bao giờ nhớ đến chuyện lôi máy ra chụp choẹt, thế nên: “Cho anh xin thêm bản quyền tấm này nhá 😉 “

Vì hình “chôm” bản quyền đã đẹp sẵn rồi, chẳng muốn chuyển thành trắng đen, và muốn chỉ riêng hình này thôi, có màu tóc bạn ở trỏng …

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Website Powered by WordPress.com.

Up ↑

%d bloggers like this: